Tẩy Trắng Răng

Một nụ cười với hàm răng trắng sáng không chỉ là mơ ước của mỗi người mà còn là 1 phần quan trọng trong trào lưu xã hôi ngày nay, nơi mà mọi người đều muốn có một vẻ ngoài hòan hảo. Nếu bạn muốn hàm răng trắng sáng, cách tốt nhất là tới tư vấn với Nha sĩ. Với các tiến bộ trong nha khoa thẩm mỹ ngày nay, Bác sĩ có thể làm răng của bạn trắng sáng hơn với kỹ thuật tẩy trắng răng bằng đèn Plasma hoặc đèn Laser, với kết quả chỉ sau 1 giờ.

* Lưu ý: Hiệu quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy theo tình trạng răng miệng của mỗi khách hàng.

Bạn có phải là ứng cử viên lý tưởng để Tẩy trắng răng?
Tẩy trắng răng phù hợp nhất trên người khỏe mạnh và có hàm răng răng tốt. Nếu bạn đã từng thử 1 số phương pháp tẩy trắng răng khác và không hài lòng với kết quả đã có hoặc nếu bạn mong muốn 1 sự thay đổi rõ rệt về màu sắc răng thì bạn chính là ứng cử viên thích hợp với Tẩy trắng răng chuyên nghiệp tại phòng khám.Điều quan trọng là bạn có 1 ý tưởng rõ ràng về  màu răng mà bạn mong muốn đạt được và mong muốn thực tế. Tẩy trắng răng có thể làm trắng và sáng răng của bạn lên được vài tông màu. Thông thường là 2 tông màu, nhiều nhất là có thể lên tới 4 tông màu.  Vui lòng coi những hình trước và sau Tẩy trắng răng ở đây để biết Tẩy trắng răng có thể mang lại chọ bạn sự thay đổi như thế nào.

* Lưu ý: Hiệu quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy theo tình trạng răng miệng của mỗi khách hàng.

Trước khi tẩy trắng răng:
Trong quá trình tư vấn, Bác sĩ sẽ khám và kiểm tra tình trạng răng miệng cũng như màu răng của bạn.  Bác sĩ cũng sẽ hỏi bạn về màu sắc mà bạn mong muốn, đồng thời sẽ cho bạn thấy khả năng răng của bạn sẽ sáng lên sau khi tẩy như thế nào. Một số bệnh nhân sẽ được yêu cầu cạo vôi răng và đánh bong trước khi tiến hành Tẩy trắng răng. Nếu bạn đã từng tẩy trắng răng trước đây, vui lòng thông báo cho Bác sĩ. Nói với Bác sĩ nếu bạn có dị ứng với bất kỳ lọai thuốc nào trước đây. Nếu bạn đang bị nhiễm trùng hoặc 1 vết chợt lóet nào trong miệng thì tốt hơn là nên Tẩy trắng răng sau khi đã điều trị hoặc đã lành hẳn.

Tẩy trắng răng tại phòng khám:
Trước hết, Bác sĩ  bôi 1 lớp thuốc cách ly trên nướu để bảo vệ nướu. Một lớp thuốc Hydrogen Peroxide sẽ được quét lên bề mặt răng để Tẩy trắng răng. Lớp thuốc này sau đó sẽ được kích họat nhờ đèn Plasma hoặc Laser. Đèn này cũng sẽ có tác dụng làm tăng tốc quá trình Tẩy trắng răng. Tòan bộ quá trình Tẩy trắng răng sẽ được thực hiện trong khỏang 1 giờ đồng hồ.  Bác sĩ sau đó sẽ chỉ dẫn cho bạn quy trình để chăm sóc răng sau khi Tẩy trắng. Một vài ngày sau tẩy trắng răng, nên tránh những thức ăn có màu sậm như ( vang đỏ, cà phê, trà….). Điều này giúp tránh nhiễm màu lại trên răng. Bảo vệ răng và làm chậm nhiễm màu, Bác sĩ có thể khuyên bạn nên sử dụng một lọai kem đánh răng nào đó.

Tẩy trắng răng tại nhà dưới sự hướng dẫn và theo dõi bởi Bác sĩ:

Bác sĩ sẽ lấy dấu răng của bạn và làm một cặp khay bằng nhựa dẻo vừa khít với răng của bạn. Bạn cũng sẽ được hướng dẫn mang khay cũng như dụng gel tẩy trắng răng với hàm lượng Hydrogen Peroxide thấp tại nhà mỗi ngày trong vài giờ đồng hồ (thường là vào buổi đêm), mang trong 2 tuần.  Mặc dầu phương pháp Tẩy trắng răng này tốn nhiều thời gian hơn nhưng kết quả sẽ rõ rệt hơn. Một số trường hợp hấp thu thuốc tốt, bạn có thể nhìn thấy kết quả ngay sau lần tẩy trắng đầu tiên.

Kết quả tốt nhất có thể đạt được khi kết hợp cả 2 phương pháp Tẩy trắng răng tại phòng khám và Tẩy trắng răng tại nhà dưới sự hướng dẫn của Bác sĩ. Điều duy nhất có thể gây cảm giác hơi khó chịu cho bệnh nhân sau khi tẩy trắng răng là răng sẽ hơi nhạy cảm. Tuy nhiên không nên lo lắng vì đây chỉ là triệu chứng tạm thời, có thể giải quyết được vấn đề nếu sử dụng thuốc chống ê hoặc bổ sung thêm Flour

1
Tư vấn trực tuyến
Đăng Ký