Nha Khoa Đức Hạnh

TẠI SAO NHA KHOA ĐỨC HẠNH ĐIỀU TRỊ GIÁ SỐC CHỈ BẰNG ½ THỊ TRƯỜNG?… BÍ MẬT NẰM Ở  “HÀNG KHÔNG GIÁ RẺ ”

Bạn có bao giờ thắc mắc các hãng hàng không giá rẻ kiếm lời như thế nào, khi giá vé máy bay chỉ bằng 1/2 các hãng hàng không thông thường? Và giá điều trị tại nha khoa Đức Hạnh chỉ bằng ½ thị trường? Liệu chất lượng điều trị có được đảm bảo?

Xin mời bạn hãy dành vài phút để hiểu rõ hơn!

Máy bay từng là một hình thức di chuyển đắt đỏ, và tới năm 1991 hình thức bay giá rẻ mới lần đầu được giới thiệu. Trong hơn 20 năm qua, các hãng hàng không giá rẻ đã liên tục được mở ra và xuất hiện ở cả Việt Nam. Với giá bán vé chỉ bằng 1/2, 1/3 các hãng hàng không thông thường, các hãng hàng không giá rẻ kiếm tiền như thế nào? Có thể tóm gọn bí quyết của họ là giảm chi phí xuống mức thấp nhất bằng cách tối ưu cả về số lượng và thời gian.

Nha khoa Đức Hạnh cũng vậy, bí quyết để giảm chi phí điều trị mà chất lượng vẫn đảm bảo tốt nhất đó là “hàng không giá rẻ”.

Hãy làm 1 bảng so sánh Hàng không giá rẻ và nha khoa Đức Hạnh:

Hàng không giá rẻ

Nha khoa Đức Hạnh

Chất lượng – An toàn
⇒ Chất lượng an toàn bay phải luôn tốt nhất vì tính mạng con người là vô giá. ⇒ Chất lượng răng sứ luôn theo đúng tiêu chuẩn Đức, chất lượng điều trị luôn theo đúng lời thề y đức người Bác Sỹ vì sức khỏe là trên hết.
Máy móc, trang thiết bị
⇒ Chỉ mua 1 loại máy bay và các trang thiết bị dụng cụ để được giá tốt và tiết kiệm chi phí huấn luyện sử dụng. ⇒ Chỉ mua 1 vài loại máy móc, dụng cụ chất lượng để giảm chi phí huấn luyện sử dụng và thay thế.
Tiện nghi
⇒ Hạn chế tối thiểu. ⇒ Hạn chế
Nhân viên
⇒ Nhân viên kiêm nhiều nhiệm vụ và hoạt động theo quy trình chặt chẽ và khép kín. ⇒ Nhân viên được đào tạo chuyên sâu và làm việc theo quy trình chặt chẽ, áp dụng công nghệ mới liên tục nên không cần nhiều nhân viên tại mỗi vị trí.
Địa điểm
⇒ Sân bay nhỏ, cách xa trung tâm, chọn thời điểm vắng khách, chi phí hạ cánh thấp, không chịu sự kiểm soát gắt gao, dễ chủ động về thời gian. ⇒ Mặt bằng nha khoa là nhà riêng của bác sĩ, vừa đủ khép kín và không nằm vị trí đẹp, không mất chi phí thuê nhà.
Tần suất hoạt động
⇒ Cao và liên tục với lịch làm việc khoa học, đúng giờ, máy bay luôn luôn đầy khách và xoay vòng liên tục. ⇒ Cao và liên tục với lịch hẹn hợp lý⇒ Các ghế điều trị luôn hoạt động liên tục, số lượng răng sứ của Labo sản xuất nhiều nên đáp ứng kịp thời lượng khách hàng tại nha khoa.
Quảng cáo
⇒ Chi phí cho quảng cáo rất thấp ⇒ Chi phí quảng cáo cực thấp
Nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ
⇒Tiết kiệm tối đa các công cụ, dụng cụ văn phòng, ấn phẩm, tờ rơi, vé,… ⇒Tiết kiệm tối đa các dụng cụ văn phòng, ấn phẩm, …⇒ Labo sản xuất răng sứ ngay tại nha khoa.

⇒ Số lượng răng sứ Labo sản xuất hơn 600 răng mỗi tháng nên tối ưu hóa được chi phí sản xuất.

Đặc biệt, nha khoa Đức Hạnh là một trong số ít những nha khoa có hệ thống Labo sản xuất răng sứ riêng, nhập vật liệu trực tiếp từ nước ngoài, răng sứ được làm trực tiếp không qua trung gian, không mất thêm chi phí và đảm bảo được chất lượng cao xuyên suốt.

Rất nhiều khách hàng thắc mắc tại sao chi phí tại nha khoa Đức Hạnh luôn rẻ hơn những nha khoa khác, liệu chất lượng dịch vụ có bị giảm không. Nhưng sau khi đọc thông tin so sánh trên, chắc quý khách hàng đã có được câu trả lời cho chính mình.

Nha khoa Đức Hạnh luôn cố gắng hướng tới lợi ích cao nhất cho khách hàng, tìm cách tối giản chi phí để cung cấp những dịch vụ răng hàm mặt chất lượng mà giá rẻ. Bởi chúng tôi không dễ gì từ bỏ thương hiệu, sự uy tín mà chúng tôi đã vất vả xây dựng 15 năm qua.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn giúp nha khoa Đức Hạnh phát triển như ngày hôm nay. Chúng tôi từ một phòng khám nhỏ bé, đến nay hệ thống nha khoa đã có thêm 2 chi nhánh mới. Nhằm hỗ trợ cho việc đi lại thuận tiện nhất cho khách hàng mà 3 chi nhánh tọa lạc tại 3 địa chỉ sau:

 • Chi nhánh Tân Bình: 1054 Cách Mạng Tháng 8, Phường 04, Quận Tân Bình, TP.HCM.-
 • Chi nhánh Tân Định: 45 Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 01, TP. HCM.
 • Chi nhánh Quận 5: 113 Nguyễn Chí Thanh, Phường 9, Quận 5, TP.HCM

Với đầy đủ các điều kiện trên, chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ nha khoa chất lượng:

 • Nha khoa tổng quát
 • Cắm ghép Implant
 • Răng sứ thẩm mỹ
 • Niềng răng chỉnh nha

Cùng các dịch vụ nha khoa tối ưu như:

♦ Răng sứ ⇒ Mạng lại vẻ đẹp hoàn hảo.

♦ Niềng răng hô – móm – lệch lạc ⇒ Định hình lại hàm răng khuyết điểm.

♦ Đặc biệt niềng răng không mắc cài D-Aligner ⇒ niềng răng trong suốt – thẩm mỹ 100%.

♦ Implant ⇒ Giải pháp tối ưu cho trường hợp mất 1 hoặc nhiều răng.

Nha Khoa Đức Hạnh với:

 • Tầm nhìn: Trở thành nhà cung cấp dịch vụ nha khoa uy tín, chất lượng cao phổ biến cho mọi nhà
 • Sứ mệnh: Mang lại sức khỏe – vẻ đẹp – lợi ích cao nhất cho khách hàng
 • Giá trị cốt lõi : Giá cả hợp lý – Chất lượng hàng đầu – Khách hàng là người thân
 • Tinh thần phục vụ: Bác sĩ tận tâm – Uy tín thương hiệu.

Đồng hành cùng slogan: Nha khoa Đức Hạnh: Chất lượng hoàn hảo – Giá Tốt Nhât, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng một nụ cười xinh, thêm tự tin trong cuộc sống.

Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ hotline: 1900 588 884 – 0906 88 44 40.

1
Tư vấn trực tuyến
Đăng Ký