Răng Toàn Sứ Zirconia – Cercon

Răng toàn sứ Zirconia được hiệp hội nha khoa quốc tế chứng nhận, được làm từ nhiều chất liệu tiên tiến kết hợp có tên Zirconia – đây được xem là bước đột phá mới đối với ngành nha khoa thẩm mỹ.

Răng toàn sứ Zirconia là chất liệu có độ cứng cao với lực uốn cong lên đến hơn 600Mpa, màu sắc trắng tự nhiên nên tính thẩm mỹ vẫn đảm bảo khi chỉnh hình răng và khả năng chịu lực tốt nhất.

Phục hình răng sứ là phương pháp khá phổ biến và hiệu quả nhằm khắc phục tình trạng răng thưa, lệch lạc, răng bị sâu, mất, gãy, bị vàng ố mà phương pháp tẩy trắng không thể cải thiện được hay răng đã chữa tủy cần được bảo vệ, mang lại một bộ răng hoàn chỉnh, đẹp tự nhiên hơn.

Ngày nay, với sự tiến bộ không ngừng của khoa học, các loại vật liệu nha khoa ra đời, góp phần cải thiện đáng kể vấn đề thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai.

Nếu như trước đây răng sứ kim loại là đặc thù trong phục hình răng sứ, với độ chịu lực tốt, giá thành hợp lý thì thời gian gần đây, phục hình răng toàn sứ zirconia – cercon với tính thẩm mỹ cao, khả năng chịu lực, chống oxy hóa trong môi trường miệng, lại chiếm ưu thế hơn hẳn. Và do đó không ít người rút hầu bao tút tát lại cho hàm răng mình đều đẹp hơn.

Răng sứ Kim loại (trái) và răng toàn sứ Zirconia (phải)

Sự ra đời của răng toàn sứ zirconia – cercon :

Là một bước ngoặt lớn cho sự phát triển của dịch vụ nha khoa thẩm mỹ. Điểm khác biệt rõ nhất ở các loại răng sứ này nằm ở khung sườn bên trong. Với răng toàn sứ zirconia – cercon, khung sườn này được làm bằng vật liệu sứ cao cấp, có màu sắc trong tự nhiên, không đen viền nướu khi phục hình và rất lành tính với cơ thể.

Răng toàn sứ zirconia – cercon bỏ xa mọi thế hệ răng sứ đã cũ với những nhược điểm về độ bền, khả năng chịu lực cũng như vẻ đẹp hoàn hảo tự nhiên như răng thật, không bị biến dạng sau thời gian.

Lựa chọn phục hình răng toàn sứ zirconia – cercon là một quyết định đúng đắn khi bạn muốn cải thiện hàm răng của mình cả về chức năng ăn nhai lẫn diện mạo.

Phân biệt răng toàn sứ Zirconia – Cercon :

Về bản chất cấu tạo thì 2 loại sứ này giống nhau, có tên khoa học là Zirconia.

Răng toàn sứ Cercon là tên thương mại do hãng Densply từ Đức độc quyền sản xuất, sử dụng khung sườn là hợp chất Zirconia có độ chịu lực trung bình từ 460Mpa trở lên, tức là gấp nhiều lần so với răng thường.

Răng toàn sứ Cercon là một trong những dòng sứ không kim loại tốt nhất hiện nay cho phục hình răng sứ, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ và sức bền chắc. Nó khắc phục hoàn toàn nhược điểm của răng sứ kim loại thông thường (đen viền nướu, không đổi màu, không bị ảnh hưởng dưới ánh sáng,…), độ tương hợp sinh học mô răng rất tốt.

Răng toàn sứ Zirconia được hiệp hội nha khoa quốc tế chứng nhận, được làm từ nhiều chất liệu tiên tiến kết hợp có tên Zirconia – đây được xem là bước đột phá mới đối với ngành nha khoa thẩm mỹ.

Răng toàn sứ Zirconia là chất liệu có độ cứng cao với lực uốn cong lên đến hơn 600Mpa, màu sắc trắng tự nhiên nên tính thẩm mỹ vẫn đảm bảo khi chỉnh hình răng và khả năng chịu lực tốt nhất.

Tại nha khoa Đức Hạnh, răng toàn sứ Zirconia có phần khung sườn được làm bằng sứ Zirconia của hãng Venus (Đức), và lớp sứ đắp bên ngoài là Zirconia của hãng Vita (Đức). Khi sử dụng răng toàn sứ Zirconia để chỉnh hình răng sẽ không xảy ra tình trạng đen viền nướu như răng sứ kim loại nên đảm bảo tính thẩm mỹ cho bạn khi cười.

Quy trình sản xuất răng toàn sứ Zirconia – Cercon:

Bằng công nghệ CAD/CAM (thiết kế sườn răng cho mỗi khách hàng CAD – Computer Aided Design, sản xuất CAM – Computer Aided Manufacture đều thực hiện dưới sự hỗ trợ của máy tính) giúp răng được phục hình đến độ chính xác tuyệt đối, nên giá thành của răng toàn sứ Zirconia – Cercon cao hơn so với những loại răng sứ thông thường. Vì là tên thương mại độc quyền nên chi phí răng toàn sứ Cercon cao hơn Zirconia.

Khách hàng phục hình răng toàn sứ Zirconia

* Lưu ý: Hiệu quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy theo tình trạng răng miệng của mỗi khách hàng.

Với điều kiện cho phép như vậy thì phục hình răng toàn sứ Zirconia – Cercon hoàn toàn là sự lựa chọn phù hợp cho khách hàng có thu nhập trung bình khá. Mục đích ra đời của dòng răng toàn sứ Zirconia – Cercon này cho phép khách hàng được hưởng mọi ưu đãi tốt nhất trong phục hình nha khoa cũng như trong công việc giao tiếp hàng ngày.

Bác sĩ thực hiện ca răng toàn sứ Zirconia 

Qua gần 14 năm hoạt động và không ngừng phát triển, Nha khoa Đức Hạnh đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phục hình răng toàn sứ, tất cả đều nhận được sự hài lòng của khách hàng trong và ngoài nước.Với phương châm “chất lượng hoàn hảo – chi phí tốt nhất”, phòng khám đang từng ngày khẳng định giá trị của mình trong lòng khách hàng gần xa.

Toàn bộ quá trình thực hiện phục hình răng toàn sứ Zirconia – Cercon tại Nha khoa Đức Hạnh đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên nghiệp, tâm huyết. Bên cạnh đó còn là sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại, đảm bảo yếu tố vô trùng tuyệt đối, hệ thống labo sản xuất răng sứ với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, đội ngũ phụ tá nha khoa chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng thân thiện và chế độ bảo hành đảm bảo lâu dài, chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách hàng một kết quả như mong muốn.

Xem thêm các chương trình ưu đãi răng toàn sứ Zirconia – Cercon tại đây.

1
Tư vấn trực tuyến
Đăng Ký