Phục Hình Răng Sứ TiTan

Răng sứ titan là gì ?

Phục hình răng sứ titan là một trong những phương pháp mới được dùng để phục hồi lại hình dạng răng bị mất chất nhằm trả lại cho răng khả năng thực hiện chức năng ăn nhai và vẻ thẩm mỹ, có nhiều loại răng sứ phục hình  như răng sứ Cercon, răng sứ veneer và titan. Răng sứ titan là loại răng sứ thẩm mỹ có khung sườn làm bằng hợp kim có chứa 10% titanium và được phủ men sứ bên ngoài. Lõi răng được làm từ hợp kim Niken-Crom-Titan. Hợp kim răng sứ Titan làm cho răng sứ trở nên nhẹ hơn, nhất là với trường hợp cầu răng dài. Răng sứ titan được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi những ưu điểm vốn có của nó.

 

Ưu điểm của răng sứ titan.

– Dễ thực hiện, không cần lấy nhiều mô răng. Thích hợp với các trường hợp bệnh nhân bệnh nhân bị dị ứng với kim loại và răng có buồng tủy lớn mà không thể dùng răng toàn sứ được. Thẩm mỹ răng sứ titan chi phí không cao so với thẩm mỹ răng toàn sứ. Chịu được lực vặn xoắn, lực đè nén, lực giằng xé…có thể thực hiện được cầu mão tới 12 răng.

 

Nhược điểm của răng sứ titan.

– Thân răng hơi đục không trong tự nhiên như răng toàn sứ do có lớp sườn Titan phía trong, vùng nướu chân răng bị thâm do lớp sườn kim loại ánh ra sau 4 – 5 năm, do đó độ trong, màu sắc, phản chiếu ánh sáng của răng sứ sườn titan không thể bằng răng toàn sứ. Nếu muốn thẩm mỹ răng bạn hãy cân nhắc ưu nhược điểm của từng loại răng thẩm mỹ để có lựa chọn phù hợp nhất.

Tham khảo bảng giá răng sứ Titan tại đây

1
Tư vấn trực tuyến
Đăng Ký