Đính Hột Xoàn

Tự tin với bí quyết của riêng mình, Nha khoa thẩm mỹ Đức Hạnh bảo hành 02 năm cho khách hàng sau khi gắn đá: trong thời gian bảo hành, nếu viên đá bị rơi ra, bị vỡ, hoặc bị đổi màu, Nha khoa Đức Hạnh sẽ gắn lại miễn phí cho các bạn viên đá mới!

 Gắn đá lên răng đang là trào lưu mới của giới trẻ. ‘Nụ cười lấp lánh’ theo đúng nghĩa đen từ viên đá mang lại đã giúp các bạn trẻ tự tin hơn rất nhiều trong giao tiếp.

Gắn đá lên răng hoàn toàn không gây tổn hại đến răng. Chính vì điều này, việc gắn đá không hề làm bạn bị đau hay khó chịu. Viên đá nếu được gắn với kỹ thuật tốt có thể tồn tại chỉ đến khi nào bạn không thích nữa mà thôi!

Quy trình gắn đá lên răng tuy đơn giản nhưng đặc biệt cần ở người nha sĩ sự tỉ mỉ, kỹ và nhẹ nhàng, chỉ cần sơ xuất nhỏ  có thể làm cho viên đá có thể dễ rơi ra trong sinh hoạt sau này, hoặc viên đá có thể gắn không đúng vị trí đã định trước làm vẻ thẩm mỹ không đạt được như mong muốn.

 

Răng được chọn để gắn đá sẽ được làm sạch bởi máy vạo vôi răng bằng siêu âm, với những đầu insert chuyên dùng. Sau đó bác sĩ và khách hàng cùng nhau trao đổi vị trí gắn viên đá lên răng để cuối cùng viên đá sẽ được gắn lên vị trí đẹp nhất. Vị trí đó sẽ được khoan một lỗ rất nhỏ bằng tay khoan siêu tốc.

Sau khi được làm sạch tối đa, keo và vật liệu gắn đá chuyên dùng trong nha khoa sẽ kết dính viên đá vào răng của bạn. Cuối cùng một chổi đánh bóng và chất đánh bóng được sử dụng để làm bóng mặt trong cũng như mặt ngoài của răng. Mục đích của việc đánh bóng này là làm cho bề mặt mịn, giúp ngăn cản, giảm thiểu sự tích lũy mảng bám trên răng.

Đá sẽ gắn chặt với răng của bạn suốt đời mà không dễ bị bung rời. Tuy nhiên, khi đánh răng, cũng cần phải giữ gìn đôi chút; không dùng răng được gắn đá để cắn đồ quá cứng; và tránh tiếp xúc với nước quá lạnh, quá nóng trong khoảng một tuần sau khi gắn.

Gắn chặt như vậy, nhưng viên đá nhỏ này vẫn có thể tháo khỏi răng bằng máy chuyên dùng. Vết khoan còn lại khi lấy viên đá ra sẽ được phục hồi lại hoàn toàn bằng công nghệ trám thẩm mỹ. Nha Khoa Đức Hạnh luôn xem sự tỉ mỉ, nhẹ nhàng, kỹ thuật trong từng động tác là bí quyết riêng của mình.

Tham khảo chương trình giảm giá răng sứ tại đây

1
Tư vấn trực tuyến
Đăng Ký