So sánh sự khác biệt giữa răng sứ Zirconia và Cercon

Hiện nay có khá nhiều loại răng sứ khác nhau, đồng nghĩa với đó là chất lượng và giá cả của từng loại cũng sẽ khác nhau. Có hai loại răng sứ phổ biến và đang được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay là răng sứ Zirconia và Cercon.

Mỗi loại đều có những đặc điểm riêng. Vậy với hai loại răng này thì chúng khác nhau ở đâu và như thế nào? Cùng đi tìm lời giải đáp cho thắc mắc này với chúng tôi qua nội dung bài viết dưới đây nhé!

1.Sự khác biệt giữa răng sứ Zirconia và Cerco

Răng sứ Cercon và Zirconia là gì?

Răng sứ Cercon chính là tên thương mại do hãng Densply của Đức và được sản xuất độc quyền. Đây là loại răng sứ mà sườn và tất cả phần bên ngoài đều được làm bằng sứ, cách khác còn được gọi là răng toàn sứ.

Sườn răng toàn sứ cercon

Răng sứ Cercon chính hãng dòng sản phẩm không có kim loại tốt nhất hiện nay và nó đáp ứng được mọi nhu cầu thẩm mỹ và sức bền. Khi sử dụng thì nó có khả năng khắc phục được toàn bộ nhược điểm của kim loại thông thường. Nhưng cũng chính vì những điều đó mà giá răng sứ Cercon tương đối cao hơn so với các loại răng thông thường.

Răng sứ Zirconia được làm từ các chất liệu tiên tiến. Zirconia là một chất liệu tự nhiên có độ cứng rất cao, màu trắng trong tự nhiên nên xét về tính thẩm mỹ thì nó luôn được đảm bảo.

Sản phẩm răng toàn sứ zirconia

Đặc biệt là khả năng chịu lực của Zirconia rất là tốt. Nếu bạn lựa chọn sử dụng răng sứ Zirconia thì hãy yên tâm rằng sẽ không có tình trạng đen viền nướu như những loại răng sứ thông thường.

2.Ưu điểm của răng sứ Cercon và Zirconia

* Răng sứ Cercon

– Không gây ra các phản ứng hóa học và không làm dị ứng nướu răng.

– Quá trình thiết kế sườn răng cho mỗi bệnh nhân đều được thực hiện tự động dưới sự hỗ trợ của máy tính nên sẽ có độ chính xác cao cho từng bệnh nhân.

– Là sản phẩm có chất lượng rất là tốt.

* Răng sứ Zirconia

– Có khả năng tương hợp sinh học cao.

– Độ trùng khít tối đa nên thức ăn sẽ không bị rơi vào các kẽ hở vì thế sẽ phòng tránh được các bệnh về răng miệng.

– Chịu được lực nhai lớn.

– Thời gian tồn tại rất lâu nên bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề thay thế hay là làm lại răng sứ.

Như vậy, với một vài những thông tin mà nha khoa Đức Hạnh chúng tôi có chia sẻ với bạn ở trên đây thì mong rằng bạn sẽ phân biệt và biết được những điểm khác nhau của hai loại sản phẩm răng sứ cao cấp này.

1
Tư vấn trực tuyến
Đăng Ký