Niềng Răng Chỉnh Nha

Bạn có bao giờ thắc mắc các hãng hàng không giá rẻ kiếm lời như thế nào, khi giá vé máy bay chỉ bằng 1/2 các hãng hàng không thông thường? Và giá điều trị tại nha khoa Đức Hạnh chỉ bằng ½ thị trường? Liệu chất lượng điều trị có được đảm bảo?

Xin mời bạn hãy giành vài phút để hiểu rõ hơn!

Máy bay từng là một hình thức di chuyển đắt đỏ, và tới năm 1991 hình thức bay giá rẻ mới lần đầu được giới thiệu. Trong hơn 20 năm qua, các hãng hàng không giá rẻ đã liên tục được mở ra và xuất hiện ở cả Việt Nam. Với giá bán vé chỉ bằng 1/2, 1/3 các hãng hàng không thông thường, các hãng hàng không giá rẻ kiếm tiền như thế nào? Có thể tóm gọn bí quyết của họ là giảm chi phí xuống mức thấp nhất bằng cách tối ưu cả về số lượng và thời gian.

Nha khoa Đức Hạnh cũng vậy, bí quyết để giảm chi phí điều trị mà chất lượng vẫn đảm bảo tốt nhất đó là “hàng không giá rẻ”.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn giúp nha khoa Đức Hạnh phát triển như ngày hôm nay. Chúng tôi từ một phòng khám nhỏ bé, đến nay hệ thống nha khoa đã có thêm 2 chi nhánh mới. Nhằm hỗ trợ cho việc đi lại thuận tiện nhất cho khách hàng mà 3 chi nhánh tọa lạc tại 3 địa chỉ sau:

  1. Chi nhánh Bảy Hiền: 1054 Cách Mạng Tháng 8, Phường 04, Quận Tân Bình, TP.HCM.nha-khoa-duc-hanh-tan-binh-1054CMT8
  2. Chi nhánh Tân Định: 45 Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 01, TP. HCM.nha-khoa-duc-hanh-quan1-45-thach-thi-thanh
1
Tư vấn trực tuyến
Đăng Ký