Người đẹp The Face lên đời nhan sắc nhờ răng sứ

Răng sứ thay đổi người nổi tiếng như thế nào ?

Nhìn những loạt ảnh này, bạn sẽ thấy việc bọc răng sứ, làm trắng và đều răng… có ‘sức mạnh’ như thế nào.

  1. Lê Hà

rang-su-dien-vien-le-ha-nhakhoaduchanh

Với nụ cười rạng rỡ như “tỏa nắng’, Lê Hà được đánh giá là một gương mặt thuộc top đẹp nhất nhì The Face 2016.

rang-su-dien-vien-le-ha-nhakhoaduchanh2

Tuy nhiên ít ai biết rằng “gà cưng” của Khắc Tiệp cũng có thời kém sắc như bao cô gái bình thường. 4 năm trước, Lê Hà còn sở hữu làn da ngăm đen, hàm răng khấp khểnh nhưng đã tự tin tham gia một số cuộc thi sắc đẹp.

rang-su-dien-vien-le-ha-nhakhoaduchanh3

Khó có thể phủ nhận được sự “thần kỳ” của việc chỉnh sửa răng đối với Lê Hà. Tạm biệt hàm răng không đều, cô thành mỹ nhân nhờ “bộ nhá” trắng sáng như trong quảng cáo.

  1. An Nguy

rang-su-dien-vien-annguy-nhakhoaduchanh

Nổi tiếng là vlogger chỉ chuyên xuất hiện với áo phông trắng, gương mặt thì hầu như không trang điểm, ít ai nghĩ rằng An Nguy cũng rất để ý đến vấn đề nhan sắc. Để mang lại sự thay đổi lớn nhất cho gương mặt, cô gái sinh năm 1987 quyết định chỉnh sửa hàm răng.

rang-su-dien-vien-annguy-nhakhoaduchanh2

Trước đây, An Nguy được khen dễ thương nhờ những chiếc răng thỏ ngộ nghĩnh. Sau khi chỉnh sửa, hàm răng của cô trở nên đều tăm tắp, sáng bóng, phần nào giúp cô trở nên trưởng thành hơn.

rang-su-dien-vien-annguy-nhakhoaduchanh3

Nhờ chỉnh răng nên khi dự thi The Face, An Nguy đã có thể tự tin nở nụ cười tươi rói “không tì vết”, vươn đến gần hơn với vẻ đẹp của một “gương mặt thương hiệu”.

  1. Ngọc Loan

rang-su-dien-vien-ngoc-loan-nhakhoaduchanh

Ngoài việc được chú ý vì có vòng 1 “khủng”, Ngọc Loan của đội Phạm Hương còn gây ấn tượng nhờ nụ cười rạng rỡ, nhan sắc hiền hòa, nữ tính.

Nhiều người bất ngờ khi phát hiện ra vẻ đẹp của Ngọc Loan không hoàn toàn tự nhiên. 2 năm trước, cô từng xuất hiện trong một video ca nhạc với diện mạo khác hẳn hiện tại.

rang-su-dien-vien-ngoc-loan-nhakhoaduchanh3

Rõ ràng cô gái này đã phải nhờ đến phương pháp phục hình răng sứ để lên đời nhan sắc. Hàm răng khấp khểnh được thay thế bằng hàm răng đều tăm tắp như hạt ngô giúp cô trở nên sang trọng hơn.

1
Tư vấn trực tuyến
Đăng Ký